Những điều nên biết về nâng mũi Sline với sụn sườn tự thân

Thời kì gần đây, đa số chị em có nhu cầu nhu cầu với dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Vậy thực sự nâng mũi sụn sườn tự thân là như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho nâng mũi s line

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là gì?

Nâng mũi (http://suamuihanquoc.net/) với sụn tự thân hiện đại từ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định cao về kết quả nâng mũi cũng như độ an toàn. Vật liệu sụn nâng mũi là sụn xương sườn lấy ra từ cuối xương sườn, vị trí mà có nguồn sụn dồi dào cũng như khả năng tái tạo sụn nhanh chóng. Sau giai đoạn xử lý sụn sườn, sụn sẽ được đưa vào khoang mũi để nâng cao sống mũi tự nhiên, tái tạo lại cấu trúc mũi đem lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Hình ảnh có liên quan

Những ai có thể áp dụng nâng mũi S line sụn sườn tự thân?

Nâng mũi Sline(http://suamuihanquoc.net/nang-mui-cau-truc-s-line-la-gi.html) sụn sườn có điểm mạnh: áp dụng được với mọi trường hợp, đặc biệt là các trường hợp khó, mũi đã phẫu thuật hỏng,… cụ thể:

+ Khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại nơi khác và có nhu cầu  sửa lại nhưng sụn tự thân không đáp ứng đủ hoặc để tạo hình mũi, trường hợp này sử dụng sụn sườn là lý tưởng.

+ Khi bạn đã từng thực hiện nâng mũi bị biến chứng ở sụn vách ngăn thì sụn sườn sẽ là “cứu tinh” dựng lại trụ mũi một cách đảm bảo và thích hợp với mũi

+ Mũi của bạn bị ngắn hếch mà sụn vách ngăn tự thân không đủ tạo dáng đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn.

Ưu điểm của nâng mũi Sline bằng sụn sườn tự thân

Nâng mũi bằng sụn sườn được ưa chuộng sở dĩ  bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp nâng mũi thông thường khác.

+ Sụn xương sươn có vị trí ở cuối xương sườn, sở hữu tính an toàn cao, có thể dùng trong tạo hình, có kết quả cao đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn sở hữu độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Khi chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là vật liệu độn phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để hiệu quả nâng mũi được duy trì lâu dài.

+ Sụn sườn sở hữu độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển. Bên cạnh đó, nâng mũi bằng sụn sườn có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi mới sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Một yếu tố của sụn tự thân là hấp thụ đi một phần nhỏ theo thời gian, do vậy bác sĩ phải sở hữu kinh nghiệm lấy bao nhiêu là hợp lý, đồng thời kết hợp thêm một số sụn tự thân khác và quan trọng nhất là phải biết kỹ thuật tái cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp để khi sự hấp thụ một phần sụn sườn, dáng mũi bạn không thay đổi nhiều.

Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp để vừa đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn cho khách hàng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho dáng mũi mới.

 

1 Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s